Thông tin về việc cấp phép đầu tư tại Đồng Nai

Khu công nghiệp được đầu tư tại Đồng Nai

Thông tin về việc cấp phép đầu tư tại Đồng Nai

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, Asadona cung cấp một số thông tin cơ bản về việc cấp phép đầu tư tại Đồng Nai để khách hàng chuẩn bị. Các chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đồng Nai thực hiện cơ chế quản lý một cửa, tại chỗ thông qua Ban quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (đối với dự án trong các KCN được Chính phủ phê duyệt ) và Sở Kế hoạch và đầu tư (đối với các địa bàn còn lại).

1. Cơ quan hướng dẫn đầu tư :

Đồng Nai thực hiện cơ chế quản lý một cửa, tại chỗ thông qua Ban quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (đối với dự án trong các KCN được Chính phủ phê duyệt ) và Sở Kế hoạch và đầu tư (đối với các địa bàn còn lại). Các nhà đầu tư chỉ cần liên hệ các cơ quan trên sẽ được hướng dẫn và được hổ trợ tất cả các vấn đề có liên quan.

2. Thẩm quyền cấp giấy phép đầu tư :

– Bộ kế hoạch và Đầu tư: Dự án nhóm A, dự án trên 40 triệu USD (trong KCN, KCX), dự án trên 5 triệu USD (ngoài KCN, KCX), và các loại dự án đầu tư xây dựng đường quốc lộ, đường sắt; sản xuất xi măng luyện kim, điện, đường ăn, rượu, bia, thuốc lá; sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy; Du lịch lữ hành; Dự án thuộc lĩnh vực văn hóa, giáo dục, đào tạo; Xây dựng và kinh doanh siêu thị

– UBND Tỉnh Đồng Nai: Các dự án đầu tư dưới 5 triệu USD nằm ngoài KCN, KCX và không thuộc lĩnh vực thuộc thẩm quyền cấp phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

– Ban quản lý KCN Đồng Nai: Dự án đầu tư trong KCN, KCX dưới 40 triệu USD và không thuộc lĩnh vực thuộc thẩm quyền cấp phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

3. Thời hạn cấp giấy phép đầu tư :

Thời hạn cấp giấy phép đầu tư không quá 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Riêng các dự án thuộc thẩm quyền của UBND Tỉnh và Ban quản lý KCN cấp giấy phép, sẽ được xem xét cấp giấy phép không quá 15 ngày, trường hợp đặc biệt sẽ cấp giấy phép ngay trong ngày.

Các thắc mắc vui lòng Liên hệ với chúng tôi.

Advertisements

About Asadona Đồng Nai

Asadona - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đồng Nai

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s